Kính thưa: Quý khách hàng

          Công ty TNHH in L.B.T được thành lập năm 2000 lấy tên là xưởng in LONG BÌNH TÂN, đến năm 2003 đổi tên thành DNTN L.B.T và năm 2010 qua 7 năm phát triển và trưởng thành chung tôi đã thành lập Cty TNHH in L.B.T

          Nhằm thể hiện sự tri ân của Quý khách đã quan tâm ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua, L.B.T đã không ngừng phấn đấu, phát triển và xây dựng thương hiệu vững mạnh.

          Kế thừa những thành công qua các giai đoạn phát triển. L.B.T tự hào đưa đến khách hàng trong và ngoài nước những sản phẩm tốt nhất, chúng tôi luôn cố gắng phục vụ quý khách một cách: ”TẬN TÌNH - CHU ĐÁO - NHANH CHÓNG - HIỆU QUẢ” Những sản phẩm L.B.T được thiết kế dựa trên đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, sáng tạo và không ngừng phát triển bằng các sản phẩm như :

          - In ấn trên mọi chất liệu ấn phẩm quảng cáo

+ Hóa đơn các loại + Catalogue - Poster

+ Ấn phẩm văn phòng + Ấn phẩm xuất bản

+ Tem Decal các loại - Biểu Mẫu - Tấm Banner Simili - Tấm vải banron

+ Hộp giấy - Túi giấy + Bịch PE, PP các loại ...

       Giá Cả In ấn Phụ Thuộc Vào Quy Cách, Màu Sắc Của Biểu Mẫu Và Số Lượng Đặt In

 

 

 

          Đặc biệt : Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại DECAL CUỘN - CUNG ỨNG VĂN PHÒNG PHẨM BIỂU MẪU CÁC LOẠI

          Với phương châm luôn phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất, phục vụ theo mọi yêu cầu của quý khách hàng với sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp, giao hàng tận nơi.

          Hãy gọi cho chúng tôi : 0613.930.064 - 398.6666 - 393.8888 - Fax: 0613.938482

          Sẽ đến tận nơi để nhận mẫu và thiết kế theo ý của khách hàng (mà không phải tốn một khoản nào hết)

          Chúng tôi thành thật có hy vọng phục vụ Quý Khách hàng.

 

 

Xin trân trọng kính chào.

Cty TNHH IN L.B.T    

Kế thừa những thành công qua các giai đoạn phát triển. L.B.T tự hào đưa đến khách hàng trong và ngoài nước những sản phẩm tốt nhất, chúng tôi luôn cố gắng phục vụ quý khách một cách : ”TẬN TÌNH - CHU ĐÁO - NHANH CHÓNG - HIỆU QUẢ” Những sản phẩm L.B.T được thiết kế dựa trên đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, sáng tạo và không ngừng phát triển ...