0913874714 0913874714 https://www.messenger.com/t/100000950109606
ỨNG DỤNG CỦA KỸ THUẬT IN FLEXO

Ngày nay, kỹ thuật in flexo đang được ứng dụng khá rộng rãi, với rất nhiều tiềm năng phát triển củ mình mình thì trong tương lại, công nghệ này sẽ còn được ưa chuộng hơn nữa.

Bỏ qua một điểm chưa mạnh đó là kỹ thuật in flexo cho chất lượng in không cao khi in ở dạng hình ảnh thì sau tất cả, in flexo cho chất lượng sản phẩm in đồng đều, màu sắc đậm đà vì quá trình in sử dụng T’ram 150DPI. Công nghệ in này đáp ứng được tiến độ sản xuất lớn theo yêu cầu của nhiều doanh nghiệp sản xuất hàng hóa lớn; hoàn toàn có thể in trên các vật liệu dạng cuộn dành cho các dòng máy dán tự động.

In flexo cho chất lượng sản phẩm in đồng đều, màu sắc đậm đà.

Phương pháp in flexo này là một phương pháp tiên tiến, thích hợp để dành cho những trường hợp in label, in tem nhãn mác sản phẩm, in sticker, in bao bì, vỏ thùng carton.

Có thể áp dụng kỹ thuật in flexo đối với nhiều loại chất liệu khác nhau, từ những chất liệu thông thường đến những chất liệu đặc biệt như vải, bìa, màng polymer,…

Một ưu điểm lớn nhất không thể không nhắc đến đối với công nghệ in flexo đó là công nghệ này có sử dụng hệ thống bế tự động ngay sau khi in, hoàn toàn nổi bật so với những công nghệ in ấn khác. Nếu vật liệu in là các loại decal thì các phần dư thừa của sản phẩm cũng sẽ được bóc rời khỏi phần đế dán.