NHỮNG LÝ DO NÊN LỰA CHỌN IN TIẾT KIỆM

Bằng nhiều kinh nghiệm trong nghề, hơn ai hết In L.B.T thấu hiểu mọi mong muốn của khách hàng. Cũng chính vì thế mà chúng tôi luôn nỗ lực mỗi ngày để tự hoàn thiện và nâng cao chất lượng của sản phẩm lẫn dịch vụ. Đến với  In L.B.T, quý khách hàng sẽ nhận được:

Dịch vụ in chất lượng đạt chuẩn

Mọi sản phẩm, dịch vụ in ấn tại Công ty đều được thực hiện bởi kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, đảm bảo mang đến chất lượng đạt chuẩn, phù hợp với xu hướng ngày nay. Mặt khác, toàn bộ quá trình sản xuất đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và luôn tận tâm với nghề, sẵn sàng đặt yếu tố sáng tạo và chất lượng lên hàng đầu. Đây cũng là lý do tại sao mà các sản phẩm tại IN L.B.T luôn khẳng định được sự độc đáo, riêng biệt trong tâm trí của mọi khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp

IN L.B.T luôn hiểu rằng không phải khách hàng nào cũng có đủ kiến thức, kinh nghiệm về dịch vụ in ấn. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, hệ thống nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm, được đào tạo bài bản, luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bất kỳ vị khách nào. Đó cũng là lý do mà In L.B.T trở thành địa chỉ tin cậy số 1 Đồng Nai, làm vừa lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Giá cả cạnh tranh

Có một điều rất đặc biệt là dù cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt, chất lượng nhưng giá cả tại In L.B.T lại vô cùng phải chăng, phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khác nhau. Đây cũng là sự nỗ lực đồng thời là những tri ân của đội ngũ Công ty In L.B.T mong muốn mang đến cho tất cả các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn: Trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn, thiết kế chuyên nghiệp số 1 khu vực

Sứ mệnh: Đồng hành cùng khách hàng trên mọi chặng đường phát triển, giúp khách hàng đi đến thành công trong mọi lĩnh vực.

Giá trị cốt lõi:

- Chủ động, sáng tạo trong mọi hoạt động.
- Sẵn sàng học hỏi, trau dồi mọi kỹ năng để đáp ứng mọi mong muốn và nhu cầu của khách hàng.
- Luôn có trách nhiệm với mọi sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp.
- Nỗ lực xây dựng môi trường làm việc thân thiện, văn minh.
- Sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức cho đối tác, khách hàng để cùng phát triển, cùng xây dựng ngành công nghiệp in trong tương lai.

Công Ty TNHH In L.B.T 

Mã số thuế: 3602199998

Địa chỉ: 381 Tổ 8, KP. 3, P. Long Bình Tân, TP. Biên Hòa,Đồng Nai

Điện thoại: (0251) 3938888, 3930064

Số Fax: (0251) 3938482

Email: inlongbinhtan2001@yahoo.com

Website: www.inlbt.com.vn

 LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY

- In ấn gia công Catalogue, Tạp chí, sách báo, truyện tranh, tập vở học sinh ...

- Bộ tài liệu văn phòng: Bao thư, Tiêu đề, Folder ...

- In ấn lịch năm mới, Lịch thị trường, Lịch độc quyền ...

- In bao bì Túi giấy, Nhãn mác, cho ngành thực phẩm, chế biến sản xuất tiêu dùng.

- In offset chất lượng cao trọn gói: Thiết kế, Chế bản, In ấn, Gia công thành phẩm sau in.